Nhìn người đoán bệnh : (Phương Đông, 2006)
Sách trình bày các dấu hiệu bên ngoài biểu hiện cho bệnh lý bên trong cơ thể. Từ đó, giúp suy đoán được sức khỏe của bản thân mình, người thân yêu và bạn bè. Quyển sách giúp người đọc sớm phát hiện được các bệnh để kịp thời điều trị, giúp việc chữa trị dễ dàng và ít tốn kém.