Luật công nghệ thông tin ; Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật (Lao động Xã hội, 2006)
Giới thiệu những qui định chung của luật công nghệ thông tin, hai lệnh số 9 và 10 năm 2006. Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, biện pháp bảo đảm, cách giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm, giải quyết khiểu nại, tố cáo,... và những điều khoản thi hành luật này.