(untitled) - Stoppard, Miriam (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách chính là cẩm nang giúp người phụ nữ hiểu được những gì đang xảy ra bên trong cơ thể và tâm sinh lý của chính mình, từ đó có thể kiểm soát và chủ động trong việc chăm sóc, giữ gìn sức khỏe và tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh. Ngoài ra, sách còn trình bày đầy đủ tất cả những vấn đề liên quan đến phụ nữ và sức khỏe phụ nữ bằng kiến thức khoa học sâu rộng và toàn diện như: những vấn đề tâm sinh lý y học, những loại bệnh và triệu chứng mà người phụ nữ thường gặp cùng cách chăm sóc, chữa trị.
Keywords: Reproduction, development maturation