1001 câu hỏi và giải đáp khoa học phổ thông (Thanh Niên, 2006)
Sách được chia thành 13 phần nhỏ với những câu hỏi bao gồm kiến thức trên nhiều lĩnh vực thuộc khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Cuốn sách trang bị cho người đọc những hiểu biết cơ bản trên các lĩnh vực. Mỗi câu hỏi và trả lời trong sách không đi sâu vào chi tiết cụ thể của vấn đề đặt ra mà nó chỉ giải quyết một hay một vài khía cạnh nhỏ của vấn đề nghiên cứu. Sách được trình bày đơn giản, tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.