Tha thứ cũng là một nghệ thuật - Mai Hương (Lao động Xã hội, 2006)
Nội dung sách gồm nhiều câu chuyện nhỏ mang màu sắc của tình bạn, tình yêu, của cuộc sống. Dạy cho con người biết sống vị tha, biết tha thứ...những sai lầm của người khác, thì cũng sẽ được những người khác tha thứ.