(untitled) - Hồng Hà (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cuốn sách tập hợp nhiều thông tin của một bức tranh đầy đủ nhất về vai trò của phụ nữ và nam giới cùng với quan hệ con người. Giới thiệu những khái niệm, định nghĩa, những thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực giới tính.
Keywords: Sex psychology