(untitled) - Ủy ban đoàn kết công giáo Việt Nam (Hà Nội, 2004)
Gồm những bài nói và viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh với đồng bào công giáo đăng trên các báo Nhân Dân, Cứu quốc, Chính nghĩa... và bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ với đồng bào công giáo trong bất kỳ hoàn cảnh nào; Một số sắc lệnh ban hành chính sách tôn giáo và Biên niên sự kiện Hồ Chí Minh với đồng bào công giáo.
Keywords: Communists,Ho Chi Minh; VietNam