(untitled) - Nguyễn, Văn Hảo (Hà Nội, 2006)
Trình bày những kiến thức về thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội, không qua chế độ tư bản chủ nghĩa ở Việt Nam; sở hữu về tư liệu sản xuất và kinh tế nhiều thành phần trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và những vấn đề: công nghiệp hoá - hiện đại hoá, kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phân phối thu nhập, tài chính - tín dụng, kinh tế đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
Keywords: Kinh tế chính trị Mác - Lênin,Marxian economics