Lý thuyết tổ hợp và các bài toán ứng dụng - Vũ, Đình Hoà (Giáo Dục, 2006)
Nội dung sách gồm các phần: Hai chương đầu là những kiến thức cơ bản về tập hợp và một số khái niệm cơ sở lý thuyết số thường dùng trong tổ hợp, các khái niệm, các tính toán với hoán vị, tổ hợp và chỉnh hợp. Chương ba dành cho các bài toán tổ hợp liên quan đến khai triển nhị thức và đa thức... Chương bốn là vận dụng tổ hợp trong lý thuyết tâph hợp và chương năm là một số bài toán tô màu của lý thuyết đồ thị. Chương sau cùng, viết về mạng lưới ô vuông.