Hệ thống văn bản pháp luật về công tác thanh tra, kiểm tra, khen thưởng, kỷ luật ngành Giáo dục và Đào tạo (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách bao gồm bốn phần. Hai phần đầu giới thiệu những quy định chung, công tác thanh tra - kiểm tra ngành giáo dục và đào tạo. Hai phần cuối, nêu lên những mức khen thưởng - kỷ luật, khiếu nại, tố cáo trong ngành giáo dục và đào tạo.