(untitled) (Hà Nội, 2005)
Sách bao gồm bốn phần. Hai phần đầu giới thiệu những quy định chung, công tác thanh tra - kiểm tra ngành giáo dục và đào tạo. Hai phần cuối, nêu lên những mức khen thưởng - kỷ luật, khiếu nại, tố cáo trong ngành giáo dục và đào tạo.
Keywords: Education and state,Public administration,Vietnam; Developing countries,Educational policy; Vietnam