Kế toán sản xuất - Đặng, Thị Hoà (Đại học ngoại thương, 2003)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề chính như kế toán nguyên vật liệu, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm công nghiệp, kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm, kế toán chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp và kết quả hoạt động sản xuất.