Kế toán xây dựng cơ bản - Đỗ, Minh Thành (Thống kê, 2004)
Tài liệu gồm các nội dung chính: kế toán nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản, kế toán hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản, kế toán nguyên vật liệu trong các doanh nghiệp xây lắp, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp trong các doanh nghiệp xây lắp, kê toán tiêu thụ sản phẩm và xác định kết quả hoạt động xây lắp