Những quy định pháp luật mới nhất về mua sắm thiết bị xây dựng trường học (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách được chia thành năm phần gồm các văn bản của Quốc hội và Chính phủ, các văn bản của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản liên tịch. Ba phần cuối gồm các văn bản của Bộ giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Xây dựng.