(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách được chia thành năm phần gồm các văn bản của Quốc hội và Chính phủ, các văn bản của Thủ tướng Chính phủ, các văn bản liên tịch. Ba phần cuối gồm các văn bản của Bộ giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính và Bộ Xây dựng.
Keywords: School management and organization,Education and state,Vietnam; Developing countries,Educational policies; Vietnam