Marketing thương mại - Nguyễn, Bách Khoa (Thống Kê, 2003)
Nội dung quyển sách Marketing thương mại Tập 1 gồm hai học phần: Phân tích marketing công ty thương mại và các quyết định quảng trị marketing ở công ty thương mại.