Giáo trình lập dự án đầu tư : - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Thống kê, 2005)
Giáo trình được chia thành 10 chương chính: Một số vấn đề lý luận chung về đầu tư , dự án đầu tư , đối tượng , nhiệm vụ nghiên cứu của môn học. Trình tự nội dung nghiên cứu và công tác tổ chức soạn thảo và dự án đầu tư . Nghiên cứu các căn cứ chủ yếu hình thành dự án đầu tư. Nghiên cứu khía cạnh kỹ thuật của dự án. Nghiên cứu khía cạnh tổ chức quản lý và nhân sự dự án đầu tư . Phân tích tài chính dự án đầu tư, phân tích khía cạnh kinh tế - xã hội dự án đầu tư, so sánh lựa chọn phương án đầu tư, ứng dụng Excel trong lập dự án và một số vấn đề về quản lý dự án đầu tư.