Sách chuyên khảo các mô hình tăng trưởng kinh tế - Trần, Thọ Đạt (Thống kê, 2005)
Giới thiệu chung về lý thuyết tăng trưởng kinh tế truyền thống và nghiên cứu các mô hình tăng trưởng nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay như: Mô hình tăng trưởng trường phái Keynes, Harrod Domar, tăng trưởng tân cổ điển mở rộng, tăng trưởng nội sinh.