Quản trị chất lượng dịch vụ khách sạn du lịch - Phạm, Xuân Hậu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Sách đề cập đến vấn đề chất lượng dịch vụ khách sạn du lịch, cách quản trị chất lượng cũng như quản trị nhân sự trong quá trình quản trị dịch vụ khách sạn và du lịch. hệ thống phân phát dịch vụ khách sạn và du lịch, bên cạnh đó còn đề ra những tiêu chuẩn hệ thống quản trị chất lượng.