Một số vấn đề về thuật toán - Nguyễn, Hữu Điển (Giáo Dục, 2006)
Kiến thức cơ bản về thuật toán: giới thiệu công cụ để phân tích và thiết kế thuật toán, tính đúng đắn và phân tích độ phức hợp của thuật toán; Các phương pháp thuật toán...