Phương pháp tính : - Tạ, Văn Đĩnh (Giáo dục, 2006)
Trình bày các phương pháp tính như: sai số, tính gần đúng nghiệm thực của một phương trình, tính gần đúng nghiệm của một hệ đại số tuyến tính, nội suy và phương pháp bình phương bé nhất, tính gần đúng đạo hàm và phân tích xác định, tính gần đúng nghiệm của bài toán côsi đối với phương trình vi phân thường.