(untitled) - Đinh, Văn Sơn (Hà Nội, 2005)
Đề cập đến những vấn đề liên quan tới các nghiệp vụ tài chính cơ bản của doanh nghiệp như: chức năng nhiệm vụ của tài chính doanh nghiệp, tài sản và nguồn tài trợ của doanh nghiệp, các quan hệ tài chính giữa doanh nghiệp với nhà nước (thuế), hoạt động thanh toán, đầu tư..
Keywords: Financial management