Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn - Trịnh, Xuân Dũng (Đại học Quốc gia, 2005)
Nội dung quyển sách giới thiệu về ngành khách sạn. Quản trị kinh doanh khách sạn. Thông tin và quyết định quản trị kinh doanh. Vai trò của lãnh đạo quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, kế hoạch hoạt động, doanh thu, chi phí, chất lượng phục vụ và nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn