Tiền tệ và ngân hàng - Nguyễn, Thị Phương Liên (Thống Kê, 2003)
Sách cung cấp những nội dung: vấn đề lí luận cơ bản về tiền tệ, thị trường tiền tệ, thị trườg hối đoái, tín dụng và lãi suất tín dụng. Hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác. Ngân hàng thương mại, trung ương. Chính sách tiền tệ và các công cụ điều tiết khối lượng tiền cung ứng.