(untitled) - Trần Ngọc Hợi (Hà Nội, 2006)
Trong quyển sách này, trình bày những vấn đề cơ bản và quan trọng của vật lý đại cương, cũng như một số thành tựu đặc sắc của vật lý hiện đại. Ngoài ra, nội dung sách cũng rất chú trọng đến các ứng dụng của vật lý học trong khoa học và công nghệ, giải thích một số hiện tượng vật lý xảy ra trong thực tiễn cuộc sống. Tập một của quyển sách đề cập đến lĩnh vực cơ học và nhiệt học.
Keywords: Physics