Thị trường EU và khả năng xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam - Trần, Chí Thành (Lao động - Xã hội, 2002)
Nội dung sách được chia làm ba chương. Hai chương đầu nêu tổng quan về thị trường EU và thực trạng hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam vào Thị trường EU. Chương cuối cùng vạch ra định hướng cũng như giái pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào thị trường EU giai đoạn 2000 - 2010.