Tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách gồm một số tham luận của các đại biểu dự Đại hội thuộc các đảng bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước