(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 2006)
Sách gồm một số tham luận của các đại biểu dự Đại hội thuộc các đảng bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước
Keywords: Communist parties,Political parties; VietNam,VietNam