(untitled) - Vũ, Đình Thắng (Hà Nội, 2005)
Nội dung giáo trình gồm có tám chương. Chương 1 trình bày vị trí của ngành thủy sản trong nông nghiệp và trong nền kinh tế Việt Nam; những đặc điểm của ngành thủy sản nói chung và ngành thủy sản Việt Nam nói riêng. Chương 2 giới thiệu nội dung cơ bản về quan hệ sản xuất trong ngành thủy sản Việt Nam. Các chương 3, 4,5, 6 và 7 đề cập những vấn đề kinh tế sử dụng nguồn lực và nguồn lợi thủy sản; kinh tế học về nuôi trồng, khai thác, chế biến và thị trường thủy sản ở Việt Nam.
Keywords: Fisheries; Economic aspects