(untitled) - Vũ, Đình Thắng (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về kinh tế phát triển nông thôn. Cơ cấu kinh tế nông thôn. Vai trò và đặc điểm của sản xuất nông nghiệp, kinh tế nông nghiệp. Kinh tế dịch vụ nông thôn, kinh tế xây dựng hạ tầng, qui hoạch kinh tế - xã hội nông thôn..
Keywords: VietNam,Agriculture and state,VietNam; Developing countries,Economic conditions,Rural conditions