(untitled) - Trần, Quốc Khánh (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu một số vấn đề cơ bản trong quản trị kinh doanh nông nghiệp: các loại hình tổ chức kinh doanh, tổ chức bộ máy quản trị, chiến lược kinh doanh, kế hoạch sản xuất, tổ chức sử dụng đất đai, sử dụng nguồn lao động, tư liệu sản xuất...
Quản lý kinh doanh nông nghiệp,Kinh doanh nông nghiệp
Keywords: Agriculture,Agricultural industries; Economic aspects