Giáo trình quản trị kinh doanh bảo hiểm - Nguyễn, Văn Định (Thống kê, 2003)
Sách nêu tổng quan về quản trị kinh doanh bảo hiểm. Doanh nghiệp bảo hiểm. Đại lý và môi giới bảo hiểm: Quản trị sản phẩm bảo hiểm. Quản trị khách hàng bảo hiểm. Quản trị nhân lực trong doanh nghiệp bảo hiểm. Phân tích hoạt động kinh doanh bảo hiểm.