(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2006)
Bộ sách này gồm nhiều tập. Mỗi tập gồm nhiều phần. Riêng tập sách 1 này gồm có hai phần: Phần 1: Đề bài tập & bài toán; Phần 2 là bài giải. Tất cả những bài tập này này đề liên quan đến cơ học
Keywords: Physics; Problems, exericses, etc