Giáo trình ngân hàng thương mại - Phan, Thị Thu Hà (Thống kê, 2004)
Nội dung sách trình bày các vấn đề cơ bản về quản trị và nghiệp vụ của ngân hàng thương mại. Các dịch vụ ngân hàng, nguồn vốn và quản lí nguồn vốn, tài sản, tín dụng, các nghiệp vụ tín dụng, rủi ro lãi suất, marketing ngân hàng...