(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách trình bày vấn đề lí thuyết cơ bản và nhiều bài tập toán cơ sở vật lí về: Định luật cảm ứng điện tùe của Faraday, Đọ tự cảm, Hiệu ứng từ và vật liệu từ, Đao động điện từ, Đòng điện xoay chiều, Các phương trình Maxwell, Sóng điện từ. Mỗi phần đều có kèm theo phần bài giải dễ hiểu.
Keywords: Physics; Problems, exercises