Giáo trình kế hoạch hoá phát triển kinh tế xã hội - Ngô, Thắng Lợi (Thống kê, 2006)
Sách bao gồm một số vấn đề lý luận cơ bản về kế hoạch hoá phát triển trong nền kinh tế thị trường. Nội dung và phương pháp kế hoạch hoá tăng trưởng kinh tế và các yếu tố nguồn lực của tăng trưởng. Hệ thống kế hoạch các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ chủ yếu: ngoại thương, tài chính, tiền tệ và kế hoạch phát triển các vấn đề xã hội chủ yếu.