(untitled) - Tạ, Đức Khánh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về kinh tế quản lý, cầu và co dãn của cầu, ước lượng và dự báo cầu. Lý thuyết sản xuất và ước lượng hàm sản xuất, lý thuyết chi phí và ước lượng hàm chi phí. Cấu trúc thị trường và mức độ cạnh tranh, độc quyền nhị nguyên và lý thuyết trò chơi, chiến lược định giá đặc biệt, phân tích rủi ro và các quyết định đầu tư. Vai trò kinh tế của chính phủ - cơ hội và thách thức với nhà quản lý.
Keywords: Managerial economics,Public administration,Quản lý kinh tế,Quản lý nhà nước