(untitled) - Trần Văn Giàu (Hà Nội, 1970)
Từ khi đế quốc Mỹ bắt đầu 'chiến tranh cục bộ' đến trước ngày tổng tấn công (7/1965-1/1968)
Keywords: america - colonies,civil war,vietnam - history - 1965-1968