(untitled) - Từ ,Quang Phương (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày tổng quan về dự án đầu tư. Nội dung của quản lí sự án đầu tư: Mô hình tổ chức, các nhà quản lí, lập kế hoạch, quản lí thời gian và tiến độ, phân phối các nguồn lực, dự án ngân sách và chi phí, quản lí chất lượng và rủi ro, giám sát và đánh giá dự án.
Quy trình thẩm định dự án thủy sản,Quản lý dự án công nghiệp
Keywords: Project management,Investment analysis