(untitled) - Trần, Hiệp Hải (Hà Nội, 2006)
Cơ sở nhiệt động lực của hệ oxi hoá - khử điện hoá, động học các phản ứng điện hoá. Một số lĩnh vực ứng dụng của động học điện hóa.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Electrochemistry,Electrolysis