Giáo trình hệ thống thông tin quản lý - Phạm, Thị Thanh Hồng (Bách khoa Hà Nội, 2010)
Tài liệu gồm 7 chương cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên bậc Đại học trong quá trình tiếp cận với khả năng ứng dụng các thành tựu về công nghệ thông tin trong những lĩnh vực kinh doanh khác nhau.