(untitled) - Phạm, Thị Thanh Hồng (Hà Nội, 2010)
Tài liệu gồm 7 chương cung cấp những kiến thức cơ bản cho sinh viên bậc Đại học trong quá trình tiếp cận với khả năng ứng dụng các thành tựu về công nghệ thông tin trong những lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Keywords: Management information systems,Information system,Hệ thống thông tin quản lý,Hệ thống thông tin