Virut học - Phạm, Văn Ty (Giáo dục, 2006)
Kiến thức chung về Virut: Khái niệm, các phương thức sinh sản, phân lập, nuôi cấy, dịch tễ, di truyền của virut... chẩn đoán các biện pháp chống virut. Các loại virut như virut Adeno, Pauo, Papova, Ketro, Prion...