Nhập môn công nghệ sinh học - Phạm, Thành Hổ (Giáo Dục, 2008)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học. Các kiến thức được cập nhật hóa và trình bày có hệ thống, giúp người đọc có định hướng tốt cho hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu.