Sinh học phát triển thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục, 2006)
Sách gồm tám chương giới thiệu khái niệm chung, cơ sở phân tử, truyền tín hiệu trong sinh học phát triển thực vật, kiểm tra chu trình sống của tế bào, chu trình phát triển của giới thực vật. Ngoài ra, sách còn đề cập đến sự sinh sản, các trạng thái phát triển, sự phát triển của các cơ quan sinh dưỡng và khả năng điều tiết ra hoa của thực vật.