Giáo trình thanh toán quốc tế - Đinh, Xuân Trình (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách nêu các vấn đề về tỷ giá hối đoái, cán cân thanh toán quốc tế, các phương tiện, các điều kiện thanh toán quốc tế, tín dụng quốc tế