(untitled) - Đinh, Xuân Trình (Hà Nội, 2006)
Sách nêu các vấn đề về tỷ giá hối đoái, cán cân thanh toán quốc tế, các phương tiện, các điều kiện thanh toán quốc tế, tín dụng quốc tế
Keywords: Banks and banking, international,Commercial banks