(untitled) - Nguyễn, Như Hiền (Hà Nội, 2006)
Tài liệu giới thiệu với bạn đọc những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc nghiên cứu và ứng dụng enzyme. Sách gồm 9 chương đề cập đến các nội dung về lược sử, phương pháp nghiên cứu, cấu trúc phân tử, tính đặc hiệu, chất xúc tác,...của enzyme.
Keywords: Enzyme,Enzymes; Biotechnology