Hướng dẫn giải bài tập toán kinh tế - Đặng, Văn Thoan (Thống kê, 2005)
Sách trình bày những nội dung cơ bản nhất và có hệ thống các phương pháp tối ưu hoá của quy hoạch tuyến tính. Một số bài toán ứng dụng trong kinh tế của lý thuyết quy hoạch hoạt động và quản lý dự trữ