Công nghệ sinh học - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục, 2007)
Nội dung sách trình bày công nghệ sản xuất insulin, vacxin, interferon, ứng dụng vi sinh vật trong chế biến thực phẩm, công nghệ sản xuất Acid hữu cơ, cồn nhiên liệu từ lignocellulose.